BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Gói cước truyền hình An Viên

Gói cước truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên được cung cấp bởi Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) được đánh giá là một trong những dịch vụ truyền hình trả tiền có giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Với phương châm hoạt động “Vì lợi ích đồng bào – Niềm tự hào người việt” Truyền hình An Viên cam kết mang đến cho mọi miền mọi lứa tuổi được trải nghiệm truyền hình HD giá rẻ nhất Việt Nam.

maxresdefault
Truyền hình An Viên là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình

Với việc ứng dụng công nghệ truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kĩ thuật số vệ tinh ( DTH)hệ thống truyền hình mặt đất (DTT), Truyền hình An Viên đem đến cho khách hàng dịch vụ truyền hình chất lượng cao: siêu nét, siêu tiết kiệm (Giá chưa đến 3.000 VNĐ/ 1 ngày).

Các gói kênh của Truyền hình An Viên luôn được đánh giá cáo về các vấn đề thời sự nóng trong cả nước. Luôn mang đến nhưng thông tin mới nhất về văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí…

Việc đăng kí lắp đặt Truyền hình An Viên chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần gọi đến hotline 0905.50.39.50 hoặc 0962.7777.11 (24/7) sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn và lắp đặt ngay trong ngày.

goia1goib1

 

goicoban

goinhuy

goicaocap